Arabic Kuthu Halamithi Habibo Lyrics

 ஹலமித்தி ஹபிபோ பாடல் வரிகள்

Movie Name

Beast (2022) (பீஸ்ட்)

Music

Anirudh Ravichander

Year

2022

Singers

Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi

Lyrics

Sivakarthikeyan




ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….


மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே


மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே


ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி


காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி


ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….


ஓஹ் க்யூட்டி

நீ ஸ்வீட்டி

உன் பியூட்டி

அதில் மாட்டி

நா மெல்லமா மெல்லமா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி

லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி


இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே

என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே

லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே


ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி


ஹே பீத பல்லிஹபி

பல்லிபாதி பல்லிஹபி

பல்பாதி பல்லிஹபி

வல்லே வல்லே பல்லிஹபி


ஹே பீத பல்லிஹபி

பல்லிபாதி பல்லிஹபி

பல்பாதி பல்லிஹபி

வல்லே வல்லே பல்லிஹபி


ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா

ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதா

ஏ வந்தாலே


ஹல்வா ஏ பல்லிஹபிதா

ஏ பல்லிஹபிதா ஹல்வா பல்லிஹபிதா

ஏ வந்தாலே


ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல மயங்குற டோலி


காலி காலி மொத்தத்துல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி


ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….


ஓஹ் க்யூட்டி

நீ ஸ்வீட்டி

உன் பியூட்டி

அதில் மாட்டி

நா மெல்லமா மெல்லமா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி

லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி


இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே

என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே

லவ்-அ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே

என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே


ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தா

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி வந்தாலே

ஹலமிதி ஹபிபொ ஹலமிதி ஹபிபொ……………….


மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே


மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே

மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே


ஹே பீத பல்லிஹபி

பல்லிபாதி பல்லிஹபி

பல்பாதி பல்லிஹபி

வல்லே வல்லே பல்லிஹபி


ஹே ஹலமிதி

பல்லிஹபிதா பல்லிஹபி

ஹலமிதி ஹபீபிஓஓஓ


Arabic Kuthu Halamithi Habibo Lyrics


Male : Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi habi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi habibo..ooo


Male : Malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


Male : Hey malama pitha pithadhae

Malama pitha pithadhae

Mala pitha pithadhae

Malama pithadhae


Male : Holi holi

Pakathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayangura doli

Female : Gaali gaali

Mothathula avanum dhan gaali

Jolly jolly adipoli


Male : Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaalae

Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaa

Halamithi habibo

Halamithi mithi vandhaale

Halamithi habibo

Halamithi mithi oo


Male : Oh cutie nee sweety

Un beauty adhil maati

Naa mellamma mellamma gaali

Adha sollala sollala podi

Mudhal vaati padam kaati

Enna vaati kanna kaati

Love ah konjama konjama yethi

Enna senjita senjita oruthi


Female : Ivan yaaro sokka vachaanae

En manasukulla kuzhandhai

Pola konjikittaanae

Love ah vachaanae

Ivan yaaro kick ah vachaanae

En vayasukulla mudhal mazhaiyaa

Feel ah vachaanae


Male : Halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

Halamithi habibo halamithi

Female : Habidaa


Male : Hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae vallae balihabi


Male : Hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi

Balihabeedha balihabi

Vallae vallae balihabi


Female : Halwa ee balubabeedhadhae
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhae
Eh vathaadhae
Halwa ee balubabeedhadhae
Ee balubabeedha
Halwa ee balubabeedhadhae
Eh vathaadhae

Male : Holi holi
Pakathula sirikkum rangoli
Jolly jolly
Vekkathula mayangura doli
Female : Gaali gaali
Mothathula avanum dhan gaali
Jolly jolly adipoli

Male : Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi habi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habibo..ooo

Male : Oh cutie nee sweety
Un beauty adhil maati
Naa mellamma mellamma gaali
Adha sollala sollala podi
Mudhal vaati padam kaati
Enna vaati kanna kaati
Love-a konjama konjama yethi
Enna senjita senjita oruthi

Female : Ivan yaaro sokka vachaanae
En manasukulla kuzhandhai
Pola konjikittanae
Love ah vachaanae
Ivan yaaro kick ah vachaanae
En vayasukulla mudhal mazhaiyaa
Feel ah vachaanae

Male : Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi mithi vandhaa
Halamithi habibo
Halamithi mithii vandhaalae
Halamithi habibo
Halamithi habibo ..ooo

Male : Malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Male : Hey malama pitha pithadhae
Malama pitha pithadhae
Mala pitha pithadhae
Malama pithadhae

Male : Hey beedha balihabi

Balibaadhi balihabi
Balihabeedha balihabi
Vallae vallae balihabi
Halamithi balihabi halamithi
Halamithi balibaadhi

Male : Halamithi habibo........


https://www.blogger.com/blog/posts/2319228669494343803?hl=en


Comments

Popular posts from this blog

Bae Kannaala Thittidaathey Lyrics

Kaaka Kadha Song Lyrics | Kaaka Kadha (2022) Tamil Album Song Lyrics | Vaisagh

Bullet Lyrics from The Warrior