Megham Karukatha Song Lyrics – Thiruchitrambalam Cinema Song

 Megham Karukatha Song Lyrics – Thiruchitrambalam Cinema Song










Megham Karukatha… Pennea Pennea 
Saaral Adikkaadha… Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha… Penne Penne
Theeyum Anaiyaadha… Penne Penne


Kanbaashai Pesinaal

Naan Enna Seiven

Confusion Aagiren Ullukkulle 

Parakka Parakka Thudikkuthe 

Pazhaga Pazhaga Pidikkuthe 

Pazhaiya Ranangal Marakkuthe 

Pen Thogai Varududhe


Parakka Parakka

Pazhaga Pazhaga

Pazhaiya Ranangal

Pen Thogai Varududhe


Megham Karukkatha… Penne Penne
Saaral Adikkaadha… Penne Penne

Hmm Hmm Haha
Mannai Thooral Theendum 
Munne Vaasam Paarkkiren
Mannai Kooda Bommai Aakkum 
Nesam Paarkkiren
Innum Konjam Innum Konjam
Endru Ketkiren 

Konjam Konjam
Innum Innum
Endru Ketkiren

Ennodu Serndhu Vaazhum Sogam 
Ellaam Kaatril Poga Paarkkiren 
Kaalgal Pona Paadhai Ellaam
Naan Pogiren

Ennulle Moodi Iruntha Kadhavu 
Ondru Vetkappattu Thirakkiren 
Vaazhkkai Pogum Pokkil Ellaam 
Naan Pogiren 

Kanbaashai Pesinaal 
Naan Enna Seiven 
Confusion Aagiren Ullukkulle

Parakka Parakka Thudikkudhe 
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe 
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe 
Pen Thogai Varududhe

Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe

Megham Karukkatha 
Penne Penne
Saaral Adikkaadha

Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha
Theeyum Anaiyaadha


Megham Karukatha Song Lyrics in Tamil


மேகம் கருக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரால் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே

தேகம் நனையாதா
பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா
பெண்ணே பெண்ணே

கண் பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ப்யூசன் ஆகிறேன்
உள்ளுக்குள்ளே

பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே

பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே

மேகம் கருக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரால் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே

மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே
வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும்
நேசம் பார்க்கிறேன்

இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
என்று கேட்கிறேன்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்

என்னோடு சேர்ந்து வாழும்
சோகம் எல்லாம்
காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம்
நான் போகிறேனேன்

என்னுள்ளே மூடி இருந்த
கதவு ஒன்று
வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்கை போகும் போக்கில் எல்லாம்
நான் போகிறேன்

கண் பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ப்யூசன் ஆகிறேன்
உள்ளுக்குள்ளே

பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே

பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே

மேகம் கருக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரால் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா......


https://www.blogger.com/blog/posts/2319228669494343803?hl=en




Headphones :https://amzn.to/3dn52Xf

                          https://amzn.to/3DFgS9W

                          https://amzn.to/3xxIQQL

                          https://amzn.to/3BANyie

Earbuds. : https://amzn.to/3QUZ8dl

                           https://amzn.to/3BVuOLK

                           https://amzn.to/3BtZXEn

                           https://amzn.to/3QVZOiP

Speakers. : https://amzn.to/3Un4Urh

Party speaker : https://amzn.to/3f2OJ2d

Bluetooth device:https://amzn.to/3dn5BjP

Earphones. : https://amzn.to/3dpVeM7

                             https://amzn.to/3RYYixx

Boat watch. : https://amzn.to/3UqQBCb

Mic adapter. : https://amzn.to/3BTv1yP

Pendrive. : https://amzn.to/3dqcctA



Comments

Popular posts from this blog

Bae Kannaala Thittidaathey Lyrics

Relationship Goals

Kaaka Kadha Song Lyrics | Kaaka Kadha (2022) Tamil Album Song Lyrics | Vaisagh