மாடர்ன் ரதியே பாடல் வரிகள் Movie Name Don (2022) (டான்) Music Anirudh Ravichander Year 2022 Singers Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi Lyrics Sivakarthik

 







மாடர்ன் ரதியே

உன்ன பிக்கப்பு பண்ணிடவா

நடக்கும் நதியே

புது ஸ்பாட்டையும் காட்டிடவா


ஆன் த வேயில்

நம்ம பிரெண்ட்ஸையும் கூப்பிடவா

புள் பன் மூடில்

ஒரு டான்ஸையும் போட்டிடவா


ஜாலியா நீ வாடி

இது பிரைவேட் பார்ட்டிதான்

டிஜே எல்லாம் வெச்சு

செய்வோம் அற்றோசிட்டி தான்


ஜாஸ் மியூசிக் வேண்டாம்

அடி நம்ம பீட்டு தான்

பௌன்சர் எல்லாம் தாண்டி

வரும் லிட்டில் ஹார்ட்டு தான்


அவ வந்தாலே

லவ்வ தந்தாலே

என்ன கொன்னாலே

அவ க்யூட் ஆன டான்ஸாலே


மச்சானே

கடை வச்சானே

புள் டச்சாளே

இப்போ ஹை வோல்ட்டு ஸ்விட்ச்சானே


டார்லிங் பிரின்ஸ்

உன்ன பிக்கப்பு பண்ணிடவா

லவ் பீல் சாங்க

போட்டு சவுண்டையும் ஏத்திட வா


ஒர கண்ணில்

உன்ன கொஞ்சலா பாத்திடவா

போற போக்கில்

உன் கையையும் கோர்த்திடவா


ஜாலியா நான் வருவேன்

இது பிரைவேட் பார்ட்டி தான்

செய்வோம் அற்றோசிட்டி தான்


டிஸ்கோ எல்லாம் வேண்டாம்

போடு குத்து டான்சு தான்

சாங்கு டெடிகேடட் டு

நம்ம பான்சு தான்


என் மச்சானே

கை வச்சானே

லவ்வு டச்சாளே

அவ கண்ணால கட்ச்சானே


விட்டாச்சே

அம்பு விட்டாச்சே

ஜோடி செட் ஆச்சே

நம்ம தொட்டாலே

ஹிட் ஆச்சே


உன்னால நான் பறந்தேன்

இப்போ என்ன நானே மறந்தேன்

கண்மூடி நான் நடந்தேன்

உன் சிரிப்புல விழுந்தேன்


உன்னால நான் தொலைஞ்சேன்

உனக்குள்ள தேடி அலைஞ்சேன்

உன் முத்தம் ஒன்னு கெடச்சு


ஜாலியா நீ வாடி

இது பிரைவேட் பார்ட்டிதான்

டிஜே எல்லாம் வெச்சு

செய்வோம் அற்றோசிட்டி தான்


அவ வந்தாலே

லவ்வ தந்தாலே

என்ன கொன்னாலே

அவ க்யூட் ஆன டான்ஸாலே


மச்சானே

கடை வச்சானே

புள் டச்சாளே

இப்போ ஹை வோல்ட்டு ஸ்விட்ச்சானே



==========================



Modern Radhiyae

Unna Pickup-u Pannidava

Nadakkum Nadhiyae

Pudhu Spottaiyum Kaattidava


On The Way Il

Namma Friendsayum Koopidavaa

Full Fun Moodil

Oru Dance Sayum Pottidavaa


Jolly Ya Nee Vaadi

Ithu Private Party Thaan

Dj Ellaam Vechu

Seivom Attrocity Thaan


Jaaz Music Vendaam

Adi Namma Beat Tu Thaan

Bouncer Ellaam Thaandi

Varum Little Heart Tu Thaan


Ava Vandhaalae

Love Va Thandhaale

Enna Konnaalae

Ava Cute Aana Dance Aale


Machaaney

Kada Vachaaney

Full Touch Aale

Ippo High Volt Tu Switchaane


Darling Prince

Unna Pickup Pu Pannidavaa

Love Feel Song Ga

Pottu Soundaiyum Yethida Vaa


Ora Kannil

Unna Konjala Paathidavaa

Pora Pokkil

Un Kaiyaiyum Korthidavaa


Jolly Ya Naan Varuven

Idhu Private Partydhaan

Seivom Atrocity Thaan


Disco Ellaam Vendaam

Podu Kuthu Dance Su Thaan

Song Gu Dedicated To

Namma Fans Su Thaan


En Machaaney

Kai Vachaaney

Love Vu Touch Aalae

Ava Kannaala Katchaanae


Vittaachae

Ambu Vittaachae

Jodi Set Aachae

Namma Thottaalae

Hit Aachae


Unnaala Naan Parandhen

Ippo Enna Naanae Marandhen

Kanmoodi Naan Nadandhaen

Un Siruppula Vizhundhaen


Unnaala Naan Tholanchaen

Unakkulla Thedi Alanjen

Un Mutham Onnu Kedachu


Jolly Ya Nee Vaadi

Ithu Private Party Thaan

Dj Ellaam Vechu

Seivom Attrocity Thaan


Jaaz Music Vendaam

Adi Namma Beat Tu Thaan

Bouncer Ellaam Thaandi

Varum Little Heart Tu Thaan


Ava Vandhaalae

Love Va Thandhaale

Enna Konnaalae

Ava Cute Aana Dance Aale


Machaaney

Kada Vachaaney

Full Touch Aale

Ippo High Volt Tu Switchaane



https://www.blogger.com/blog/posts/2319228669494343803?hl=en

Comments

Popular posts from this blog

Bae Kannaala Thittidaathey Lyrics

Relationship Goals

Kaaka Kadha Song Lyrics | Kaaka Kadha (2022) Tamil Album Song Lyrics | Vaisagh