ஐத்தலக்கா Aitha Lakka Lyrics in Tamil from Album Songs 2022

 

ஐத்தலக்கா Aitha Lakka Lyrics in Tamil from Album Songs 2022








Aitha Lakka Lyrics in Tamil 


ஏத்திக்கடா போத நான் பாத்துக்கட்டும் மேத
கூட்டா நாம சேர்ந்துபுட்டா குத்துபாட்டுதான்

அடச்சு வச்ச ஃபுல்-அ கலக்குங்கடா மெல்ல
வந்து கொஞ்சம் ஆட்டம்போட்டு வட்டம் போட்டுத்தான்

ஐத்தலக்கா ஆடு அந்தரத்தில் ஆடு
கிட்டதட்ட இங்க கிங்கு நாமதான்
டமக்கு டப்பா ஆடு டம்மாரந்தான்
போடு டர்ருனக்கா போடு டண்டனக்காதான்

ஏத்திக்கடா போத நான் பாத்துக்கட்டும் மேத
கூட்டா நாம சேர்ந்துபுட்டா குத்துபாட்டுதான்

அடச்சு வச்ச ஃபுல்-அ கலக்குங்கடா மெல்ல
வந்து கொஞ்சம் ஆட்டம்போட்டு வட்டம் போட்டுத்தான்

மனுசன் கண்ட இந்த மாப்புக்குள்ள
மாட்டாதவன் இங்க எவனும் இல்ல
தண்ணி கொஞ்சம் ஊத்து சின்னுக்குள்ள
றாவா உட்டா சேஃப்டி இல்ல

ஆடிதான் அடங்கும் டா வாழ்க்கையடா
அட அதுக்குள்ள அடிச்சுக்க ஆடிக்கடா
பூதி மரம் போல போதையடா

போட்டா வரும் ஞானமடா

ஐத்தலக்கா ஆடு அந்தரத்தில் ஆடு
கிட்டதட்ட இங்க கிங்கு நாமதான்
டமக்கு டப்பா ஆடு டம்மாரந்தான்
போடு டர்ருனக்கா போடு டண்டனக்காதான்
தெற்கு திசை இந்த சீமைக்குள்ள
சேகரத்தான் மிஞ்ச ஆளே இல்ல
சொர்க்கத்தையே வச்சான் சொம்புகுள்ள
உள்ள தள்ள தொல்லை இல்ல

மானம் ரோசம் எல்லாம் விட்டு போச்சு
வேணாம் மாமு இந்த வெட்டி பேச்சு
உப்பி தொட்ட தப்பு ஊருக்குள்ள
அட குப்பி தொட்டா தப்பே இல்ல

ஐத்தலக்கா ஆடு அந்தரத்தில் ஆடு
கிட்டதட்ட இங்க கிங்கு நாமதான்
டமக்கு டப்பா ஆடு டம்மாரந்தான்
போடு டர்ருனக்கா போடு டண்டனக்காதான்

ஐத்தலக்கா ஆடு அந்தரத்தில் ஆடு
கிட்டதட்ட இங்க கிங்கு நாமதான்
டமக்கு டப்பா ஆடு டம்மாரந்தான்
போடு டர்ருனக்கா போடு டண்டனக்காதான்

Aitha Lakka Lyrics in English


Yethikada bodha naan paatukattum medha
Kootta naama sernthuputta kuthupaatudhaan

Adachu vacha full ah kalakungada mella
Vanthu konjam aattampodu vattam pottudhaan

Aithalakka aadu andharathil
Aadu kittathatta inga kingu naamadhaan
Damakku dappa aadu dammarandhaan
Podu darrunuakka podu dandanakkadhaan

Yethikada bodha naan paatukattum medha
Kootta naama sernthuputta kuthupaatudhaan

Adachu vacha full ah kalakungada mella
Vanthu konjam aattampodu vattam pottudhaan

Manusan kanda indha mappukulla
Maataathavan inga evanum illa
Thanni konjam oothu jinnukulla
Raavaa utta safety illa

Aadithaan adankum da vaazhkayada
Ada athukulla adichukka aadikada
Bodhi maram pola bodhaiyada
Potta varum nyanamada
Aithalakka aadu andharathil
Aadu kittathatta inga kingu naamadhaan
Damakku dappa aadu dammarandhaan
Podu darrunuakka podu dandanakkadhaan

Therku dhisa indha seemaikulla
Sekarathan minja aale illa
Sorkathayae vachan sombukulla
Ulla thalla tholla illa

Maanam rosam ellam vitu pochu
Venam maamu indha vetti pechu
Kutti thotta thappu oorukkulla
Ada kuppi thotta thappe illa

Aithalakka aadu andharathil
Aadu kittathatta inga kingu naamadhaan
Damakku dappa aadu dammarandhaan
Podu darrunuakka podu dandanakkadhaan

Aithalakka aadu andharathil
Aadu kittathatta inga kingu naamadhaan
Damakku dappa aadu dammarandhaan
Podu darrunuakka podu dandanakkadhaan


ஐத்தலக்கா Aitha Lakka Lyrics in Tamil from Album Songs 2022
Aitha Lakka Lyrics in Tamil. ஐத்தலக்கா - பாடல் வரிகள், Aitha Lakka song is from Album Songs 2022. Singer of Aitha Lakka is Anirudh Ravichander. Lyrics are written by Raja Gurusamy. Music is given by Ganesh Chandrasekaran. Aitha Lakka Lyrics in English


Song : Aitha Lakka
Movie/Album Name : Album Songs 2022
Singer : Anirudh Ravichander
Music Composed by : Ganesh Chandrasekaran
Lyrics written by : Raja Gurusamy
Aitha Lakka Song Lyrics in Tamil (Album Songs 2022)

Comments

Popular posts from this blog

Bae Kannaala Thittidaathey Lyrics

Kaaka Kadha Song Lyrics | Kaaka Kadha (2022) Tamil Album Song Lyrics | Vaisagh

Bullet Lyrics from The Warrior